XẾP HÌNH THỦY THỦ MẶT TRĂNG WINWINTOYS 61462

XẾP HÌNH THỦY THỦ MẶT TRĂNG WINWINTOYS 61462

Xếp hình Thủy Thủ Mặt Trăng Winwintoys 61462 sẽ đưa bé yêu của bạn sẽ được trải qua những giây phút giải trí đầy thú vị, say mê với hình thức sắp xếp mới lạ hơn và cũng đòi hỏi nhiều sự sáng tạo hơn. Bé hãy cùngKidclub.net xếp các mảnh ghép với nhau sao cho khớp, tạo thành hình nhân vật thủy thủ mặt trăng xinh đẹp và đáng yêu nhé.

Đồ chơi gỗ Xếp hình Thủy Thủ Mặt Trăng Winwintoys 61462

là một sản phẩm rất đáng yêu mà ba mẹ có thể tặng cho con gái cưng của mình để vừa giúp bé giải trí, vừa rèn luyện cho bé những kỹ năng cơ bản bằng việc tìm và lắp ghép các mảnh ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh. Với hình vẽ và màu sắc sinh động, bắt mắt, đây chắc chắn sẽ là món quà làm cho các bé thích thú.

thuy-thu-mat-trang

Đặc điểm nổi bật của đồ chơi gỗ Xếp hình Thủy Thủ Mặt Trăng Winwintoys 61462

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ mịn, không góc cạnh, không gây trầy xước da bé. Các loại sơn, mực in phù hợp trong sản xuất đồ chơi trẻ em nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Thiết kế dạng mảnh ghép

Thiết kế dạng mảnh ghép sinh động, vừa khít. Các bé sẽ rất thích thú trong việc tìm và ghép các mảnh ghép thành hình thủy thủ mặt trăng đáng yêu.

Rèn luyện nhiều kỹ năng

Xếp hình Thủy Thủ Mặt Trăng Winwintoys 61462 là một sản phẩm vừa học vừa chơi,giúp bé rèn luyện kỹ năng tư duy để nhận biết các mảnh ghép thích hợp và ghép thành hình hoàn chỉnh.

Cách chơi:  Ba mẹ hướng dẫn hoặc để bé tự tìm các mảnh ghép phù hợp để hoàn chỉnh chân dung nhân vật mà bé yêu thích.

Kích thước: 5 x 140 x 200 (mm)

XẾP HÌNH THỦY THỦ MẶT TRĂNG WINWINTOYS 61462 3
Hãy sưu tầm thêm bộ trò chơi Xếp hình người nhệnXếp hình Ninjago Jay, Xếp hình Thủy thủ mặt trăng để tạo thành bộ sưu tập đồ chơi “Học mà chơi chơi mà học” đầy ý nghĩa cho Bé.

 Click để xem các sản phẩm Đồ chơi trí tuệ khác của KIDCLUB

============================================

XẾP HÌNH THỦY THỦ MẶT TRĂNG WINWINTOYS 61462 4

KIDCLUB Đồ chơi trí tuệ cho bé

Hotline: 0971784924 | tư vấn sản phẩm

Website: //kidclub.net/san-pham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *