BẢNG THÔNG MINH KIDCLUB 45×100

BẢNG THÔNG MINH KIDCLUB 45x100cm

Bảng thông minh Kidclub 45x100cm là sản phẩm đồ chơi giáo dục phát triển trí tuệ dành cho các bé 2-6 tuổi và các bé trên 6 tuổi. Từ lâu, bảng đen đã trở thành học cụ không thể thiếu cho các bé. Bảng thông minh Kidclub 45x100cm  giúp các bé tự do sáng tạo, rèn luyện tư duy, cho các bé không gian tự do vẽ nên những bức tranh đầy màu sắc. Và ngày nay, với các phương pháp giáo dục hiện đại thì bảng đen còn là công cụ không thể thiếu để giúp các bé lập kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng để bé được kích hoạt khả năng quản lý, rèn luyện kỹ năng lập kế hoạch ngay từ khi còn nhỏ.

Bảng thông minh Kidclub 45x100cm ngoài những tính năng trên còn đem đến cho ba mẹ và các bé sự sáng tạo tuyệt vời bởi chất liệu decal cao cấp có thể dễ dàng tạo hình trang trí làm không gian học tập của bé trở nên sống động, đầy cảm hứng.

Sản phẩm có 3 kích thước 

KIDCLUB tặng kèm phấn màu không bụi để bé thoả sức sáng tạo ngay khi nhận hàng.

 

Ưu điểm sản phẩm

Kích thích giác quan của bé, khơi nguồn sáng tạo và cảm hứng học tập

Giai đoạn 2-6 tuổi là giai đoạn các bé khám phá thế giới xung quanh và là giai đoạn vàng để bé thu nhận thông tin và hình thành nên các liên kết nơron thần kinh bền vững. Bé luôn tò mò và thích thú với những hình khối ngộ nghĩnh, những màu sắc dễ thương, những âm thanh vui tai … Bảng thông minh Kidclub 45x100cm với chất liệu decal cao cấp có thể dễ dàng cắt tạo hình giúp ba mẹ và bé tự do sáng tạo nên không gian học tập đầy hứng thú. Ba mẹ có thể đem quả táo thần kỳ, chú khủng long thân thiện, chú voi ngộ nghĩnh vào lớp học của bé. Các bé sẽ thích mê.

BẢNG THÔNG MINH KIDCLUB 45x100 3

BẢNG THÔNG MINH KIDCLUB 45x100 5

Giúp bé lập kế hoạch

Làm việc theo kế hoạch là một trong những kỹ năng quan trọng để đi đến thành công. Vậy làm thế nào để giúp bé hình thành kỹ năng này từ nhỏ cũng là vấn đề mà nhiều ba mẹ quan tâm. Kidclub bật mí một cách vô cùng đơn giản. Ba mẹ có thể giúp bé làm bảng kế hoạch với Bảng thông minh Kidclub 45x100cm như bên dưới và giúp bé thực hiện/ điều chỉnh kế hoạch mỗi ngày/ tuần/ tháng nhé.

BẢNG THÔNG MINH KIDCLUB 45x100 7

Thiết kế gọn nhẹ, không góc cạnh

Sản phẩm không có góc cạnh sắc nhọn, cực kỳ an toàn cho bé, không làm bé bị trầy xước khi chơi.

Chất liệu decal cao cấp không thấm nước, không gây bong tróc bề mặt tường/ gỗ …

Bảng thông minh Kidclub 45x100cm với chất liệu decal cao cấp dễ dàng dán và gỡ bỏ khỏi bề mặt nhẵn như tường, vách gỗ, cửa, bàn … mà không làm bong tróc bề mặt.

 

Hướng dẫn sử dụng 

Thông số kỹ thuật Bảng thông minh Kidclub

Mã sản phẩm KC_BB45100
Loại sản phẩm Bảng thông minh
Chất liệu Decal
Kích thước 45 x 100 cm
Xuất xứ Đài Loan

Click để xem các sản phẩm Đồ chơi trí tuệ khác của KIDCLUB 

============================================

BẢNG THÔNG MINH KIDCLUB 45x100 13

KIDCLUB | Đồ chơi trí tuệ cho bé

Hotline: 0971784924 Miễn phí tư vấn sản phẩm

Website: //www.facebook.com/kidclub.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *